Nhớ em ngày đó 

N

Ngày chưa yêu nhau
anh đưa em đi uống cafe ở một nơi thật cao, em có hỏi anh rằng :” Nếu em từ trên này nhảy xuống, có phải là có thể kết thúc hết mọi chuyện đau lòng không?
anh chỉ trả lời :” Có lẽ với em chỉ hơi đau vài giây rồi kết thúc tất cả, còn với những người yêu thương em, nỗi đau lúc đấy mới thật sự bắt đầu, và còn với anh mọi thứ cũng kết thúc vì thế giới không còn em nữa.
Rồi chúng ta yêu nhau,
em vẫn còn ôm những niềm đau cũ, anh vẫn cảm thấy như cuộc đời mình có một nhiệm vụ, đó chính là chăm sóc em, anh biết trái tim em bị đau, anh chỉ có thể dùng tình yêu của mình để làm lành những vết thương đó,
Rồi em đi xa,
anh vẫn giữ liên lạc với em qua những dòng tin nhắn, nhưng những dòng chữ ngắn cũn kia, chẳng thể nào gửi đủ tình yêu của anh, và em cô đơn, em khóc, anh im lặng chẳng biết nói gì để rồi một ngày
Em yêu người khác
Anh ngủ vùi trong căn phòng, chẳng quan tâm gì thế giới ngoài kia, rồi cố gắng đứng lên, quay lại cuộc sống bình thường bằng cách đi đến một nơi xa lạ khác, chẳng có kỷ niệm gì về em. Không phải để quên, chỉ là để mình chấp nhận được một điều, đã không còn là gì của em nữa.
Rồi cũng chấp nhận được, cũng trở về, nhưng từ ấy chẳng có thêm một mối quan hệ nào, mọi thứ chỉ hời hợt, anh cảm thấy sợ những mối quan hệ bình thường, hay chỉ đơn giản là sợ trở thành một sự lựa chọn của một ai đó. 

30-03-2008

About the author

minhchaupham

Add Comment

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

minhchaupham

Get in touch

Quickly communicate covalent niche markets for maintainable sources. Collaboratively harness resource sucking experiences whereas cost effective meta-services.