Sài Gòn Cafe Sữa

S

Thành phố này có gì chứ
gió cafe và mưa chiều, cả nhưng nỗi nhớ thương của nhiều năm cũ, bây giờ anh mới có thời gian để nghĩ về những sai lầm và cả những lỗi lầm xưa cũ, lời xin lỗi qua thời gian cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa rồi, anh sẽ kể em nghe những câu chuyện mà chưa một lần anh kể khi mình quen nhau, có những điều mà em không hề biết, bởi anh giấu nước mắt của riêng mình, chỉ để lại những sự nhiệt tình cho em. Để mong em vui vẻ, để anh có thể ở lại bên em, lâu hơn 1 chút.
Anh biết cuộc sống của mình, chỉ toàn là những nỗi cô đơn, Những chuyến đi dài, chưa từng có ai đưa tiễn. Những lúc đi về, cũng chỉ là một ba lô cũ, hai ba bộ quần áo bẩn, cũng chưa một lần mua quà cho bất kì ai, Cảm ơn em vì khoảng thời gian đã yêu anh, ngắn ngủi nhưng vẫn chân thành, Cũng cảm ơn vì đã rời xa anh nhẹ nhàng như vậy, bởi tất cả những điều anh muốn, không phải là cho anh, mà chỉ là mong em đừng đau lòng khi xa anh, sự đau lòng của em, nước mắt của em mới là thứ làm cho anh đau đớn đến tột cùng.
Có những câu chuyện mà anh sẽ kể cho em nghe, khi ai bên ai, ai xa ai sẽ chẳng còn quan trọng nữa.
mong ngày gặp lại.
Vẫn yêu em,

About the author

minhchaupham

Add Comment

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

minhchaupham

Get in touch

Quickly communicate covalent niche markets for maintainable sources. Collaboratively harness resource sucking experiences whereas cost effective meta-services.